Cây Cẩm Nhung

Tên gọi khác: Lá may mắn

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Giá: Đang cập nhật

Trạng thái tồn kho: Đang cập nhật

Cây cẩm nhung có tên khoa học Fittonia. Cây cẩm nhung là loài cây nhỏ nhắn, xinh xắn, lá có màu sắc bắt mắt, rõ nét thu hút nhiều người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cây cẩm nhung được nhiều bạn trẻ dùng để trang trí góc bàn học tập, bàn làm việc, kệ sách để cho không gian thêm tươi mới. Nhiều ý kiến cho rằng cây cẩm nhung ngoài việc dùng để trang trí còn mang ý nghĩa tình yêu trong sáng, tình bạn bền vững.

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Chậu như hình: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Chiều cao hiện tại: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng Màu sắc sẵn có: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng Hệ thống tự dưỡng: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Không gian thích hợp: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Thông tin khác: Đang cập nhật


Cây này không có độc, nhưng tránh để trẻ nuốt phải

ẢNH THẬT 100 - MUA ONLINE SẼ NHẬN ĐÚNG SP NÀY

Tag:

Share this product

Cây cẩm nhung là loại cây đẹp được nhiều bạn trẻ yêu thích trong việc trong trí bàn làm việc và góc học tập với đặc nhỏ nhắn nhiều màu sắc cây được sử dụng nhiều để trang trí bàn học bàn làm việc và không gian riêng tư.

Cây cẩm nhung

Đặc điểm cây Cẩm Nhung

Cây cẩm nhung hay còn được gọi là lá may mắn là loại cây ngoại nhập có nguồn gốc từ những khu rừng đầm lầy ẩm ướt Nam Mỹ, chủ yếu là Peru nên đây là một loài cây ưa bóng, thích ẩm ướt và mát mẻ, đặc biệt cây rất dễ chăm sóc.  Cẩm nhung được biết đến là loại cây cảnh để bàn trang trí đẹp giúp làm không gian trở nên tươi mới hơn.

Ý nghĩa của cây Cẩm Nhung

Loài cây này là đại diện về một tình bạn bền vững, sẵn sàng quan tâm và chia sẻ khó khăn cùng nhau. Ngoài ra, với vẻ ngoài nhỏ xinh và màu sắc đẹp loài cây này còn mang ý nghĩa về một tình yêu trong sáng đầy lạc quan. Đây là loại cây nhỏ rất thích hợp khi trang trí bàn làm việc. Loại cây này phù hợp làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân trong gia đình hoặc làm quà tặng đối tác thể hiện tình cảm chân thành và một lời chúc bình an.

Cách chăm sóc cây Cẩm Nhung

Đất

Đất trồng cây Cẩm Nhung bạn nên chuẩn bị loại đất có độ dinh dưỡng cao, độ ẩm tốt. Bạn có thể tạo hỗn hợp đất trồng tơi xốp gồm: than mùn, phân vi sinh, mùn lá để cây hấp thụ tốt. Bạn có thể kết hợp thêm sỏi trên bề mặt để giúp thoát nước tốt cho cây.

Ánh sáng

Ánh sáng gián tiếp hoặc những tia nắng nhẹ. Đặc biệt, cây cũng có thể phát triển khỏe mạnh dưới ánh đèn huỳnh quang, nhưng tuyệt đối không để cây phơi ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Nhiệt độ

Cây cẩm nhung thích hợp với nhiệt độ từ 18-24°C, vì thế đây được xem là loại cây cảnh lý tưởng để trang trí trong những văn phòng.

Nước

Là loài cây ưa ẩm, bạn phải luôn giữ ẩm cho đất, tốt nhất nên tưới cây hàng ngày vào buổi sáng, có thể kết hợp tưới phun sương vào lá giúp làm sạch và tốt cho quá trình quang hợp. Nếu trời nóng hãy tích cực tưới phun sương vào lá nhiều lần trong ngày để làm mát cho cây. Không nên tưới quá nhiều vì có nguy cơ làm úng cây.

Cẩm nhung là loài cây đẹp dễ chăm sóc

Địa chỉ mua cây Cẩm Nhung giá tốt

Trong trường hợp bạn chưa biết cách để chăm sóc cây sao cho phù hợp vui lòng liên hệ Master Plants qua hotline: 0858 101 808 chúng tôi sẽ gửi đến bạn những lời khuyên để chăm sóc cây phát triển tốt.

Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm này

Email của bạn sẽ được giữ riêng tư. Các trường bắt buộc được đánh *