Cây xương rồng tai thỏ

Tên gọi khác:

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Giá: Đang cập nhật

Trạng thái tồn kho: Đang cập nhật

Cây Xương Rồng Tai Thỏ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu nhỏ nhắn với những nhánh cây mọc ra có hình tai thỏ vô cùng dễ thương và bắt mắt, thích hợp để bàn làm việc, bàn học hay bệ cửa sổ. Bên cạnh đó, theo báo cáo nghiên cứu khoa học cây xương rồng tai thỏ còn có tác dụng hút bức xạ từ các thiết bị điện tử.

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Chậu như hình: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Chiều cao hiện tại: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng Màu sắc sẵn có: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng Hệ thống tự dưỡng: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Không gian thích hợp: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Thông tin khác: Đang cập nhật


Cây này không có độc, nhưng tránh để trẻ nuốt phải

ẢNH THẬT 100 - MUA ONLINE SẼ NHẬN ĐÚNG SP NÀY

Share this product

Cây Xương Rồng Tai Thỏ ngày càng phổ biến làm vật trang trí trong nhà hay trong văn phòng công ty là vì nó rất dễ trồng và không tốn nhiều công chăm sóc. Thân cây dù có gai góc nhưng hình dáng tai thỏ rất xinh xắn, dễ lấy lòng những bạn trẻ.

Đặc điểm của cây Xương Rồng Tai Thỏ

Người Việt có thói quen gọi tên vật, cây cối theo cách nhận dạng nó. Cây Xương Rồng Tai Thỏ cũng không ngoại lệ. Bên ngoài, những lá xương rồng vươn cao và có hình dạng như tai của một chú thỏ, trông rất dễ thương.

Cây được tạo thành từ nhiều “tai thỏ” như vậy và phát triển dần, ngày càng cao và cao hơn. Chiều cao tối đa của một cây xương rồng có thể đến vài mét, đó là khi được trồng trong môi trường tự nhiên. Đặc trưng của cây xương rồng là có nhiều gai. Cây Xương Rồng Tai Thỏ gai ngắn hơn xương rồng tự nhiên. Do đó, khi trồng trong nhà hay văn phòng sẽ giảm độ nguy hiểm đi một phần.

Xương Rồng Tai Thỏ là loại cây có hoa, hoa màu vàng tươi, thường mọc trên đỉnh “tai thỏ”. Lá của nó khá dày có nhiệm vụ tích nước. Do đó, bạn không phải tưới nước thường xuyên cho cây mà nó vẫn có thể sống và sinh trưởng tốt. Loại cây này sống trong sa mạc nên bạn không quá bận tậm về khả năng sinh tồn của nó.

Cây Xương Rồng Tai Thỏ rất ưa nắng. Nếu trồng trong phòng thì ít nhất mỗi tuần 1 lần bạn mang chúng ra nơi có ánh nắng trực tiếp để phơi nhé!

Ý nghĩa đặc biệt của cây Xương Rồng Tai Thỏ

Bạn đã biết bài thuốc trị thoái hóa cột sống từ cây xương rồng tai thỏ chưa?  Một số nguồn tin đã chia sẻ hiệu quả của phương pháp này.

Cách thực hiện:

Trước tiên, lấy một nhánh Xương Rồng Tai Thỏ, đâm thủng 2 mặt. Sau đó ngâm lá xương rồng trong giấm ăn khoảng 30 phút. Tiếp theo, bạn đem nướng chúng trên lửa cho đến khi ngả vàng.

Dùng một chiếc khăn dày bọc lá xương rồng đã nướng để tránh mất nhiệt. Cuối cùng dùng sản phẩm đã sơ chế thoa lên lưng ở vị trí bị đau. Lặp lại nhiều lần sẽ nhận thấy cơn đau giảm hẳn.

Có một lưu ý là nếu việc tìm lá xương rồng không dễ thì bạn có thể tái sử dụng lại lần 2 để tiết kiệm.

Ngoài tác dụng trong việc điều trị chứng thoái hóa cột sống. Cây xương rồng tai thỏ còn được sử dụng như một vật phẩm phong thủy đối với nhiều người.

Thân hình của cây xương rồng cứng cáp, mạnh mẽ và gai góc. Đó là biểu tượng của những người luôn đủ can đảm để đối mặt với mọi khó khăn, thử thách và không ngừng vươn lên. Giữ một chậu Xương Rồng Tai Thỏ bên mình như một cách động viên bản thân trong cuộc sống.

Khi trồng cây xương rồng luôn chọn một chậu đất tơi xốp, thoáng khí và thoát nước tốt. Do cây giữ nước nên nếu không thoát nước được dẫn tới ngập úng.

Cách trồng Xương Rồng Tai Thỏ

Đất

Đất trồng Xương Rồng Tai Thỏ nên chọn đất có độ tơi xốp, giàu dinh dưỡng và thoát khí, tránh những loại đất đặc quanh, ẩm ướt. Có thể trồng trong hỗn hợp của đất, đá, sỏi. Lưu ý, trước khi gieo hạt đất trồng phải được tiệt trùng kỹ lưỡng để tránh mầm bệnh.

Ánh sáng

Xương Rồng Tai Thỏ là loại ưa sáng, tốt nhất bạn nên để cây ở nơi có ánh sáng trực tiếp. Nếu trồng trong văn phòng thì khoảng 2-3 ngày bạn mang cây ra phơi nắng 1 lần để cây hấp thụ ánh sáng tốt nhất.

Nhiệt độ

Cây chịu được nhiệt độ từ 10-50 độ C. Song nhiệt độ thích hợp nhất cho cây phát triển tốt là từ 15 - 28 độ C. Nếu trồng ở nơi có nhiệt độ quá thấp sẽ làm cây bị yếu, thậm chí là chết cây.

Nước

Cây có đặc tính chịu hạn, không chịu được úng nên bạn nên hạn chế việc tưới nước. Mỗi tuần chỉ nên tưới 1 lần, mỗi lần tưới khoảng 30-40ml nước tùy vào kích thước của cây. Nếu điều kiện mát mẻ thì bạn có thể không cần tưới nước cho cây.

Mua cây Xương Rồng Tai Thỏ ở đâu?

Cây Xương Rồng Tai Thỏ được bán tại Master Plants với những hình dáng rất đẹp mắt và dễ thương. Bạn hãy đến để chọn cho mình chậu cây đẹp nhất nhé!

Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm này

Email của bạn sẽ được giữ riêng tư. Các trường bắt buộc được đánh *