Sen đá bắp cải

Tên gọi khác:

Mã sản phẩm: Đang cập nhật

Giá: Đang cập nhật

Trạng thái tồn kho: Đang cập nhật

Sen Đá Bắp Cải là loại sen đá nổi tiếng với hình dáng ngộ nghĩnh như nhưng cuộn bắp cải và có màu sắc nhìn rất bắt mắt, thích hợp trang trí bàn làm việc hay bàn học. Cũng như những sen đá khác, nhiều người tin rằng Sen Đá Bắp Cải mang biểu tượng cho tình bạn, tình yêu vĩnh cửu và thường được sử dụng làm quà tặng cho bạn bè, người thân.

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Chậu như hình: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Chiều cao hiện tại: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng Màu sắc sẵn có: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng Hệ thống tự dưỡng: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Không gian thích hợp: Đang cập nhật

Cây cảnh văn phòng MasterPlants Thông tin khác: Đang cập nhật


Cây này không có độc, nhưng tránh để trẻ nuốt phải

ẢNH THẬT 100 - MUA ONLINE SẼ NHẬN ĐÚNG SP NÀY

Share this product

Bắp cải là một loại rau rất quen thuộc trong bữa cơm gia đình của người Việt Nam, là loại thực vật thân thảo có hình cầu quen thuộc. Với những ai yêu thích hình dáng gợn sóng bèo nhún của cây bắp cải xà lách thì chắc chắn cũng sẽ bị xiêu lòng trước cây sen đá bắp cải vì vẻ ngoài của 2 loại cây này rất giống nhau.

Đặc điểm Sen Đá Bắp Cải

Sen Đá Bắp Cải cũng là một thành viên của gia đình họ Bỏng, lá mọng nước có nguồn gốc từ khu vực đất nước Mexico cho đến vùng tây bắc của Nam Mỹ. Về kích thước, chúng có kích thước lớn hơn những loại khác, cụ thể chúng phát triển theo chiều ngang, kích thước đường kính đạt từ 7cm cho đến 40cm. Phần lá mọc xoay quanh trục giữa, lá bản to đường viền gợi sóng có hình răng cưa, tổng thể lá có màu xanh pha ánh tím, phần viền lá có màu hồng đỏ nhạt cho đến hồng nhung đậm hay đỏ tím tùy thuộc lượng ánh sáng được tiếp nhận, viền lá có một lớp phấn nhẹ. Ngay lần đầu nhìn thấy loài sen đá này chúng ta sẽ biết ngay tại sao chúng tại có cái tên này.

Sen Đá Bắp Cải trang trí văn phòng

Ý nghĩa Sen Đá Bắp Cải

Mang hình dáng của một búp bắp cải thân thuộc của cuộc sống thường nhật nên nó cũng mang đến ý nghĩa về một tình bạn mộc mạc keo sơn, một tình yêu chân thành, bền vững. Hơn thế nữa, chúng cũng mang đến may mắn, tiền bạc và tài lộc cho gia chủ. 

Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy, Sen Đá Bắp Cải cũng sở hữu chức năng đặc trưng của loài sen đá là hút tĩnh điện từ điện thoại, máy vi tính, laptop,…giúp mắt người dùng luôn sáng khỏe trong môi trường làm việc và học tập thường xuyên phải tiếp xúc nhiều thiết bị tĩnh điện này.

Sen đá bắp cải có tác dụng hút tĩnh điện từ thiết bị điện tử

Cách trồng Sen Đá Bắp Cải

Vì là loài thuộc bọ Bỏng, cây mọng nước nên chúng cũng mang những đặc điểm giống với cây xương rồng, chịu được thời tiết khô hạn và vẫn tươi xanh quanh năm. Chúng ta nên dùng lại chậu có lỗ thoáng khí để trồng nhằm tăng khả năng thoát khí hạn chế tình trạng rễ ngặp úng vì rễ cây là dạng rễ chùm bám sâu vào đất. 

Đất

Đất trồng sen đá bắp cải chủ yếu là loại đất thoát nước tốt, bạn có thể sử dụng hỗn hợp tro trấu, phân bò ủ với tỉ lệ 1:1. Hoặc cũng có thể trộn cát, sỏi, đất và phân nhưng phải đảm bảo được tiêu chí là đất có thể thoát nước tốt không làm ngập úng cây.

Nhiệt độ, ánh sáng

Cây phát triển tốt ở nhiệt độ từ 15-35 độ C, độ ẩm khoảng 30 - 70%. Sen Đá Bắp Cải cần nhiều ánh sáng, khoảng 6-8 tiếng/ngày. Nếu để cây trong phòng thì cách 2 ngày bạn mang cây đi phơi nắng 1 lần để cây quang hợp tốt.

Nước

Sen đá là loài ưa nóng, khô. Tùy điều kiện thời tiết bạntưới ít hay nhiều, nhưng tốt nhất chỉ nên tưới ít nước để giữ ẩm, tránh thối rễ và lá. Lưu ý, không nên để nước đọng trên lá sẽ làm hư lá.

Địa chỉ tìm mua Sen Đá Bắp Cải

Nếu đã dành tình cảm cho loài cây mộc mạc này mà lại chưa tìm được địa chỉ bán ưng ý thì bạn hãy liên hệ với Master Plants qua hotline 0858 101 808 ngay hôm nay để nhận được những dịch vụ tốt nhất đi kèm giá hấp dẫn nhất. 

Có 0 đánh giá cho sản phẩm này

Đánh giá sản phẩm này

Email của bạn sẽ được giữ riêng tư. Các trường bắt buộc được đánh *